VẤN ĐỀ LỚN NHẤT KHÔNG CHỈ ĐỐI VỚI CHÓ LÔNG TRẮNG

✅ Các vết ố bẩn màu nâu quanh mắt, miệng và bàn chân!
✅ Theo nghiên cứu, có đến 85% chó trên thế giới gặp phải hiện tượng này, mà rõ rệt nhất ở chó lông trắng.
❓ Nguyên nhân?
? 80% là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý.
? 20% từ các nguyên nhân khác (do ký sinh trùng, vệ sinh răng miệng, stress,…)
⚡️ Sản phẩm NATURE’S PROTECTION SUPERIOR CARE WHITE DOGS là giải pháp hoàn hảo đến từ Châu Âu, dành cho chó trưởng thành, giống chó nhỏ lông trắng, từ 1 – 10kg.
? Không chỉ dinh dưỡng, công thức cân bằng axit amin thích hợp trong sản phẩm, mà giúp làm sạch thành phần của nước mắt và nước bọt, từ đó giúp ngăn ngừa các đốm nâu / đỏ trên lông do nước mắt và nước bọt gây ra.
? LOẠI BỎ VẾT Ố MẮT: Các nguồn cung cấp protein được lựa chọn cẩn thận, với công thức độc đáo giúp duy trì thành phần phù hợp của nước mắt và có thể giúp loại bỏ các vết ố bẩn màu nâu quanh mắt, miệng và bàn chân.
? Thịt cừu Scotland chất lượng tốt nhất – là nguồn cung cấp chính proteins động vật.
? MicroZeoZen: là một khoáng chất tự nhiên, Dynamically Micronized Clinoptilolite, kích thích tích cực hệ vi sinh đường ruột và tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Do cấu trúc vi mô đặc biệt, nó có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.
? Các nguồn cung cấp axit béo Omega-3 vượt trội – từ dầu cây lưu ly và dầu cá hồi – giúp duy trì màu lông khỏe và tình trạng hoàn hảo của da.
? Vitamin E và chiết xuất hương thảo giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động tiêu cực của gốc tự do theo một cách hoàn toàn tự nhiên.
? Chế độ ăn kiêng với các nguyên liệu không chứa thành phần Gluten giúp tránh các rối loạn tiêu hóa và phản ứng dị ứng.
Thức ăn đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tuyến lệ và tuyến nước bọt của cún cưng. Chỉ cần thay đổi thức ăn cho cún thôi, bạn sẽ phát hiện hiệu quả bất ngờ. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống của cún yêu ngay hôm nay để đảm bảo dinh dưỡng cho giúp cún luôn năng động, khỏe mạnh và có bộ lông trắng sáng nhé !!!

Có thể bạn quan tâm

Các dự án khác