NGUYÊN NHÂN GÂY RA HIỆN TƯỢNG VẾT Ố QUANH MẮT, MIỆNG VÀ BÀN CHÂN CÚN YÊU

Vấn đề lớn nhất không chỉ đối với chó lông trắng?
Vấn đề lớn nhất là các vết đỏ nâu xung quanh mắt, miệng và bàn chân, là do nước mắt và nước bọt gây ra.
Trên thế giới, thông kê có đến 85% những con chó lông màu sáng đều gặp phải vấn đề này. Nguyên nhân là do đặc điểm màu lông, tình trạng da và hệ thống phản ứng miễn dịch cuả mình, vì vậy những con chó này yêu cầu cần có giải pháp phù hợp.
? Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng ố mắt ở chó?
80% vết nâu ố là do ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng không hợp lý và chỉ 20% là do tác động từ ký sinh trùng, do vệ sinh mắt, tai và răng miệng, ngoài ra còn do căng thẳng (stress), dùng mỹ phẩm không phù hợp và các lý do khác.
Vì vậy, chỉ bằng cách giải quyết vấn đề dinh dưỡng, chúng ta có thể giải quyết được tận gốc vấn đề lớn nhất này và đạt được kết quả nhanh nhất là loại bỏ những vết nâu ố.
? Làm như thế nào?
Cần lựa chọn loại thức ăn có công thức cân bằng axit amin thích hợp, mà giúp làm sạch thành phần của nước mắt và nước bọt, từ đó giúp ngăn ngừa các vết ố nâu/đỏ trên lông do nước mắt và nước bọt gây ra. Vì vậy, để cún yêu của mình ngăn ngừa, phòng tránh được hiện tượng các vết ố lông quanh miệng, mắt và bàn chân, các bạn hãy đặc biệt quan tâm xem sản phẩm thức ăn được lựa chọn có phù hợp không nhé.

Có thể bạn quan tâm

Các dự án khác